อัลตร้าซาวด์ ครั้งแรก ประมาณ6w2d

ตัวน้อยอยู่ในมดลูกปกติ มีตัว แต่หัวใจยังไม่มีเต้น แม่ๆบ้านไหนเจอแบบนี้บ้างค่ะและนัดตรวจอีกที่ 2 อาทิตย์

3 ตอบกลับ

คุนแม่ ทำใจ ให้ สบายๆ นะ คะ ไม่ต้องเครียด นะ คะ ตอนเค้า ไป 7week 5 day เค้าซาวหน้าท้องไม่เจอ เลยคะ ถุง ก็ ไม่เจอ พอมาซาวช่องคลอดเจอคะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

วันนี้หมอนัดซาวด์ค่ะ 6+5wเจอแค่ถุงไม่เจอเด็กเคยท้องลมกลัวจังเลยค่ะหมอนัดอีก2อาทิตย์เครียดเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ช่วง8สัปดาห์ถึงจะเจอตัวเด็กกับหัวใจค่ะแม่ ทำใจให้สบายนะคะ ซาวน์ช่องคลอดจะเห็นชัดกว่าน้า

1y ago

กินนมและยาที่หมอให้มาทุกวันน้า เน้นกินผักจะได้ไม่ท้องผูกค้า