ครีมซองว่านหางจระเข้

ตัวนี้สามารถใช้ได้ไหมคะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้หน้าแห้งลอกหนักมาก

ครีมซองว่านหางจระเข้
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้อยู่ค่ะทาแค่หน้าแต่ทาท้องเราใช้ของอีฟค่ะ

ทาแขนทาขาได้ไหมคะนอกจากจะทาหน้าได้แล้ว

2y ago

ได้ค่ะแม่ มีคำแนะนำข้างหลังซองนะคะ ใช้ได้กับทุกบริเวณผิวค่ะ

ใช้ได้ค่ะแม่ เค้าก็ใช้ทาหน้าประจำค่ะ

ใช้ได้ค่ะ บ้านนี้ใช้ทาท้องทุกวันค่ะ

ใช้ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ใช่อยู่

ใช้ได้ค่ะหนูก็ใช้อยู่

ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ

ใช้ได้ค่ะแม่

ใช้เหมือนกัน

ใช้ได้นะค่า