ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตัวคุณแม่ไม่รุ้ทานอะไรเข้าไปบ้าง ทำให้ลูกปวดท้อง ท้องอืด ลูกไม่ยอมตด ไม่เรอเลยค่ะ ร้องไห้ไม่หยุดจนดั้น หน้าแดงตัวแดงไปหมด มีวิธีไหน ที่ช่วยให้ลูกหายบ้างค่ะ สงสารมากเลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทามหาหิงคุ์ที่ท้อง และฝ่าเท้าน้อง ถ้าไม่มี ณ เวลานั้น ตำกะเพราะผสมน้ำนิดหน่อย ทาท้องและฝ่าเท้าน้องค่ะ