สอบถามหน่อยคะ

ตัดเล็บให้น้องแล้วกรรไกรโดนมือน้องคะ แต่ผ่านไปหลายวันแล้วพึ่งสังเกตเห็นหนองขึ้นแบบนี้ ควรปล่อยทิ้งไว้ให้หายเองหรือเจาะหนองออกดีคะแม่ๆ น้องไม่มีไข้ โดนตรงบริเวณแผลน้องไม่ร้อง ยิ้มร่าเริงปกติคะ น้อง2เดือน10วัน

สอบถามหน่อยคะ
3 ตอบกลับ

เป็นหนอง พาไปหาหมอ ให้หมอทำให้ค่ะ อย่าทำเอง เดี๋ยวติดเชื้อแล้วจะยิ่งเรื่องใหญ่

5y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้เปนบ่อยมากแม่เจาะออกแร่วเอาแอลกฮอเช็ดทำความสะอาดวันสองวันหายค่ะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ​ อย่าเจาะเองเลยค่ะ​

5y ago

คะแม่ ขอบคุณคะ