คอกกั้นเด็กแรกเกิด ซื้อแบบโซฟาหรือพลาสติกดี

ตัดสินใจไม่ถูกเลยค่า มีน้องคนแรก อยากสอบถามบรรดาแม่ๆค่ะ ว่าแต่ละแบบมีข้อดีข้อเสียยังไง แม่ๆชอบแบบไหนกัน ถ้ามียี่ห้อไหนแนะนำแนะได้เลยนะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไปเดินงานวันที่ 3 นี้ ที่ central ลาดพร้าว ค่ะ มีตัวเลือกให้ดู ทดลองใช้ ฟังคำแนะนำจากตัวแทนจำหน่าย ช่วยตัดสินใจได้ ส่วนบ้านนี้ไม่ใช้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻 ไปเซ็นลาดช่วงนั้นพอดี มีประโยชน์มากกก