ตอนนี้ 21 week

ตะคิวเริ่มกินลูกน่องแร้วจ้า ทุกคืนเรย น้ำตาไหลเมื่อยมาก ?

3 ตอบกลับ

เลือดเราไหลเวียนไม่สะดวกด้วยค่ะแม่ นั่งนาน/ยืนนานก็มีส่วน แนะนำให้แช่เท้าด้วยน้ำอุ่นค่ะ ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น

นอนหงายยืดปลายเท้าให้สุดแล้วกระตกขึ้น ช่วยได้คะแม่

ตอนที่เป็นตะคิว ให้หักปลายเท้าเจามาหาเราคะแม่