ตอนนี้ตั้งครรภ์ 3 w แล้วค่ะ แต่ถ้าเรามีอาการปวดหลังเราสามารถใช้เครื่องนวดไฟฟ้า นวดเบาๆได้ไหมค่ะ

ตะคริวแขนขา สามารถใช้เครื่องนวดไฟฟ้านวดเองเบาๆได้ไหมค่ะ จะส่งผลกระทบกับลูกในครรภ์รึเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคนท้องห้ามนวดนะคะ ยังไงลองปรึกษาหมอดูก่อนดีกว่า