กินนมกล่องแล้วถ่ายบ่อย

ตอยนี้น้อง1ขวบกับอีก8วันนมแม่ที่สต๊อกไว้หมดแล้ว..ให้น้องเริ่มกินนมuht น้งถ่ายเหลวบ่อยมากทั้งวันถ่ายสี่รอบ มีแม่ๆท่านไหนพอจะแนะนำได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ลำไส้น้องน่าจะกำลังปรับตัว แม่ลองเปลี่ยนนม uht ลองดูหลายตัวค่ะ บ้านนี้หลังจากนมแม่ ให้น้องทานเอนฟา สลับกับ ไฮคิว น้องถ่ายทุกวัน อึปกติค่ะ