เงินสงเคราะห์บุตร

ตอบหน่อยนะค่ะ ?แม่อยากรุ้จริงๆค่ะ เผื่อมีแม่คนไหนเป็นแบบเราบ้าง อยากทราบว่าแม่ๆ บ้านไหนที่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกับสามีบ้างค่ะ อยากถามเรื่องเงินสงเคราะห์บุตรอ่ะค่ะ คือถ้าเราไม่ได้จดทะเบียนกัน แล้วสามี มีประกันสังคมมันสามารถเบิกได้แค่ค่าคลอด แต่เงินสงเคาระห์เบิกไม่ได้ แล้วเราสามารถไปยื่นเรื่องขอเงินสงเคราะห์บุตรที่เทศบาลตำบลได้ไหมค่ะ เราจะได้เงินสงเคราะห์บุตรไหมค่ะ ถ้าไปยื่นเรื่องขอเงินสงเคราะห์กับเทศบาล ตอบหน่อยนะค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เงินอุดหนุนบุตรค่ะ ไปยื่นเรื่องได้เลย

4y ago

ออ ขอบคุณ​มากนะค่ะ 😍😍