39วิคแล้วคะ รอเจ็บท้องอยุ่นัดคลอด27ธ.คได้ลุกชาย2คนแล้วอยากได้ลุกสาวบ้างไปชาวด์ตอน34วิคที่ร.พหมอบอกเห็นไข่..เอ้อขอไห้เป็นลุกสาวทีน้า

ตอบด้วยนะคะ

39วิคแล้วคะ รอเจ็บท้องอยุ่นัดคลอด27ธ.คได้ลุกชาย2คนแล้วอยากได้ลุกสาวบ้างไปชาวด์ตอน34วิคที่ร.พหมอบอกเห็นไข่..เอ้อขอไห้เป็นลุกสาวทีน้า
19 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคุณแม่

ขอให้สมหวังนะค่ะ

ขอให้สมใจหวังค่ะ

ขอให้สมหวังนะคะ

ขอให้ได้น้ะค่ะ

ขอให้สมหวังค่ะ

อยากกินเค้ก