น้ำหนักไม่ขึ้น

ตอนไม่ท้องน้ำหนัก 65 กิโล ตอนแพ้ท้องน้ำหนักลงมาเหลือ 52.8 ตอนนี้ท้อง 5+4 เดือนแล้ว น้ำหนักอยู่ที่ 54.3 คะทำไงยังน้ำหนักถึงเพิ่งขึ้นคะ

1 ตอบกลับ

นน.จะขึ้นหรือลง ไม่มีผลต่อเด็กค่ะ โฟกัสที่.นน.ลูกอย่างเดียวค่ะ (น้ำหนักขึ้นเยอะลดยากค่ะแม่