น้ำหนักไม่ขึ้น

จะคลอดเดือนหน้าแล้ว กังวลเรื่องน้ำหนักเพราะน้อยมากตอนนี้อยู่ที่ 54.3 ทั้งที่กินปกติ ไม่มีอาการแพ้อะไรเลย คุณแม่ท่านไหนจะพอมีวิธีหรือคำแนะนำบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

อย่ากังวลเลยค่ะ​ ทำใจให้สบายๆเพื่อตัวน้อยจะได้อารมดี​ น้ำหนักขึ้นน้อยไม่เปนไรค้ะ​ ตอนท้องน้ำหนักขึ้นน้อยเหมือนกันค่ะ​ ให้ตัวน้อยแข็งแรงนะคะ