ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

ตอนไปฝากท้องใช้สิทธิ์ประกันสังคมตอนยังไม่หมดอายุ สิทธิ์ฝากท้องประกันสังคม(แต่ฝาก รพ.รัฐ ฝากฟรี) แล้วประกันสังคมหมออายุครบ6เดือน ตอนมีนาพอดี พอเมษา เซ็คสิทธิ์บัตรทอง สามารถใช้สิทธิ์ได้วันที่28 เมษา ถ้าเกิดตอนคลอด เราสามรถแจ้งทาง รพ.ได้ไหมคะว่าจะใช้สิทธิ์คลอดบัตรทอง (หรือต้องแจ้งเปลี่ยนสิทธิ์ตั้งแต่เนินๆเลยไหมคะ) ขอสอบถามผู้รู้ค่ะ พต.ที่ไม่ต่อประกันสังคมเพราะพ่อน้องทำงานคนเดียวค่ะเลยจะใช้สิทธิ์ของพ่อเบิกแทน แล้วแม่จะใช้สิทธิ์คลอดเป็นบัตรทอง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

สิทธิ์ประกันสังคมหมด จะเกิดสิทธิ์บัตรทอง เพิ่มเติม 1330 ตลอด 24 ชม. ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🙏🏻