16w อยากกินชาเย็นชาไทยมากๆ สามารถกินได้ไหมคะ🥺

ตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรกคุณหมอเคยบอกว่าให้งด ชา กาแฟ ก่อน พอรู้ว่าท้องก็หับดิบเลย แต่ตอนนี้อยากกินมากๆ จะเป็นอันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ บางวันก็2แก้ว เช้าเย็น🤣🤣พอได้กินมันชื่นใจดีค่ะ

กินได้ค่ะ เค้าอยากกินก็กินเลย ห้ามกินเยอะ เค้าวันละ1แก้ว พอให้หายอยาก😂

1y ago

ขอบคุณมากๆค่า

นี่ก็อยากกินค่ะ แต่ทำได้แค่จิบๆ ให้แฟนซื้อแล้วเราจิบๆพอหายอยากค่ะ

กินได้นะคะ แต่อย่ากินในปริมาณที่มากค่ะ จิ๊บๆ (2-3 อึก)ให้หายอยากพอค่ะ 😊

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ