16w อยากกินชาเย็นชาไทยมากๆ สามารถกินได้ไหมคะ🥺

ตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรกคุณหมอเคยบอกว่าให้งด ชา กาแฟ ก่อน พอรู้ว่าท้องก็หับดิบเลย แต่ตอนนี้อยากกินมากๆ จะเป็นอันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

กินได้นะคะ แต่อย่ากินในปริมาณที่มากค่ะ จิ๊บๆ (2-3 อึก)ให้หายอยากพอค่ะ 😊

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ