เชื่อแบบไหนดี

ตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรก17วีคหมอจดลงสมุดบันทึก ไปตามหมอนัดทุกครั้งจนล่าสุดไปซาวก่อนคลอดล่าสุด35วีค เเต่ในสมุด36วีค ###อันนี้ขอความรู้เพิ่มเติม คือลูกดิ้นดีมากเจ็บดิ้นหนักมากกปกติมั้ยคะ แต่ดิ้นมากๆเเค่ตอนดึกๆนะคะ

1 ตอบกลับ

ยึดครั้งแรกค่ะ ล่าสุดอายุครรภ์น้อยลง น้องอาจตัวเล็กค่ะ หรืออีกอย่างซาวด์ครั้งแรกน้องตัวใหญ่

4y ago

ค่ะ 😊