ท้องแรกค่ะ ตอนไปซาวด์คุณหมอบอกว่า น้องอาจจะเสียในครรภ์

ตอนไปซาวด์ คุณหมอบอกว่าไม่ได้ยินเสียงหัวใจของน้องค่ะ น้องมีความยาว 1.43 ซม. อายุครรภ์ 8 week ค่ะ กังวลมากเลยค่ะว่าน้องจะปกติรึป่าว#ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

ใจเย็นค่ะ บางทีครรภ์น้อย หน้าท้องหนา ได้ยินเสียงยาก เหมือนเรา ไปใากตั้งแต่ 17วิค แต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ เด็กเหมือนกัน ต้องรอดูว่าลูกตอดปกติ หรือเปล่า

คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ของเราตรวจตอน11w ก็ยังไม่เห็นหัวใจค่ะ ตรวจอีกรอบตอน 13w มีชีพจรหัวใจแล้วค่ะ ว่ายน้ำโชว์ด้วย

ใจเย็น ๆนะค่ะ น้องยังเล็กมากค่ะ