ไม่เจอถุงท้อง

ตอนไปชาวน์ดูประมาณ 4W ไม่เห็นอะไรเลยหมอนัดไปอีกทีประมาณ 9W จะเจอน้องไหมกังวนมากค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือนยังไม่เคยซาวเลยค่ะ หมอนัดซาววันที8นี้ แอบกัลวงกลัวลูกจะตัวเล็ก เพราะน้ำหนักขึ้น1โลเองค่ะ

4w ประมาณเดือนเดียว เป็นไปได้ว่า ตัวอ่อนยังไม่ฝังตัว นัดครั้งหน้า 9w เจอน้องแน่นอนค่ะ

บ้านนี้หมอก้นัดตอน9Wค่ะ ไปรอบแรกอายุครรภ์น้อย ตอนนี้ 34+6แล้วจร้า ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้เจอตัวน้องและเสียงหัวใจตอน 8 w ค่ะ 4 w น้องอาจจะยังตัวเล็กเลยยังไม่เห็น

7W บ้านนี้เจอแล้วจ้าหัวใจเต้นตุ่มๆแต่ยังไม่แรงตอนนั้น ปกติ15-16Wเต้นดีมาก

ของเราวันไปฝาก 4วีค5วัน ไม่เจอค่ะ เจอตอน6วีค5วัน

พึ่งไปซาวน์เมื่อวันที่10/02/63 9week 3day เจอเเน่ๆค่ะ

4y ago

ทางช่องคลอดค่ะ

บ้านนี้เจอตอน8วีคไม่ต้องกังวลค่ะแม่