แม่ๆเตรียมของใช้อะไรกันบ้าง

ตอนไปคลอดเอาหลักๆๆที่สำคัญจิงๆเลยนะคะ สอบถามน่อยนะคะ 🙏🙏🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

เสื้อผ้า ผ้าอ้อม แพมเพิ้ส คาร์ซีท ยาทาผื่น มหาหิงค์ ที่ดูดน้ำมูก ปรอทวัดไข้ ครีมอาบน้ำ น้ำยาซักผ้า พวกสำลี ทิชชู่เปียก อุปกรณ์อื่น ๆ สำหรับทำความสะอาดทารกเบื้องต้น