ช่วยแนะนำด้วยนะคะ

สอบถามน่อยนะคะ ตอนนี้น้อง 1 ปี 4 เดือน ทำไมถ่ายเเข็งคะ ทั้งๆๆก็กินนมปกติ และก็กินผัก และผลไม้ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ สงสารว่าจะพาไปหาน่อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ช่วยแนะนำด้วยนะคะ
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อึแข็งจนเลือดสดๆ ปนออกมากับอึ พาไปหาหมอ หมอให้ยาอึนิ่มมากินและแม่ปรับเปลี่ยนอาหารให้ลูกค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วจ้า

เป็นที่ยี่ฮ้อนมที่ดื่มค่ะ…ลูกเรากินเอ็นฟาเยอะจะถ่ายเหลว กินนมโฟโมสเยอะก็ถ่ายแข็ง…ก็เลยให้กินนมเอ็นฟาและโฟโมสคละกัน

ปรับอาหารค่ะแม่ หากให้ทานกล้วยน้ำว้ามากเกินไปจะทำให้อึแข็งนะคะ

ที่บ้านแก้วมังกรทุกวันคะ น้องถ่ายดีมาก วันละ 3 รอบได้

ขอนอกเรื่องนะแม่ น้องผมยาว ดกจัง แม่ใช้อะไรคะ

ให้น้องกินแก้วมังกร มะละกอสุข ช่วยได้ค่ะแม่

7เดือน27วันเดินได้3เก้าแล้วคะ

ลองเปลี่ยนนมดูค่ะคุณแม่

ใช่ค่ะเป็นเหมือนกัน

ดื่มน้ำเพียงพอไหมคะ

3y ago

โยเกิร์ต / พรุนค่ะ