ตอนไปคลอดเอาที่ปั๊มนมกับขวดนมไป

ตอนไปคลอดเอาที่ปั๊มนมกับขวดนมไปด้วยมั้ยคะ ถ้าเอาไปเวลาปั๊มเสร็จพอล้างจะไม่มีที่นึ่งที่อบ แม่ๆทำไงคะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้เอาไปค่ะ คุณหมอจะให้เรากับลูกฝึกเข้าเต้าเพื่อเป็นการกระตุ้นน้ำนมคะ(ท้องคนที่2)

เอาไปด้วยค่ะ ซื้อที่นึ่งอบฆ่าเชื้อไปด้วยเลยค่ะ