ท้องได้ 4 เดือน แต่เบื่ออาหารหนักมาก ปกติไหมคะ มีวิธีแก้รึเปล่าคะรบกวนแชร์กันหน่อยค่า

ตอนไตรมาสแรก ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ ทานเยอะเหมือนก่อนเป็นประจำเดือน แต่พอเข้าไตรมาส2 พอ4เดือน เริ่มไม่อยากอาหาร เบื่อบ้าง ไม่หิวบ้าง ปกติไหมคะ ใครมีวิธีบ้างคะ ตอนนี้พยายามจิบน้ำหวานเพื่อให้มีพลังงานเข้าไปในร่างกาย เพราะไม่อยากทานอะไรเลย ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำทานที่มีประโยชน์ดีกว่าค่ะแม่ ทานหลากหลายให้ครบ5หมู่ เน้นโปรตีน ค่อยๆทาน แบ่งมื้ออาหารออกเป็นมื้อย่อยๆก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ได้เมนูเพิ่มแล้ว ^^