ปวดบริเวณซี่โครงทั้ง2ข้าง

ตอนแรกไอแล้วปวดข้างซ้ายก่อนค่ะเป็นมาครึ่งเดือนแล้ววันนี้เริ่มรู้สึกปวดอีกข้างลุกจากที่นอนเองไม่ได้ค่ะขนับตัวก็จะปวดมากเหมือนปวดกระดูกค่ะไม่มีรอยช้ำรอยอะไรเลยตอนนี้ท้อง9เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดตรงซี่โครงด้านซ้ายใช่ไหมคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ🙏🏻🥰