ตั้งครรภ์​24สัปดาห์​ค่ะ​ตรวจดจอเบาหวาน​ เคลียดมาก​

ตอนแรกไม่คิดว่าตัวเองจะเป็นเพราะไม่ดื่มน้ำอัดลมเลย​ปกติก็ไม่เป็นคนกินหวาน​ แต่น่าจะเกิดจากกินแป้งเยอะ​ ชอบกินข้าวมากกว่ากินกับ​ และที่สำคัญกินผลไม้หวานๆกินเยอะมาก​ เช่น​กล้วยหอม, มะม่วง, ลำไย, มะพร้าว​ แม่ๆคนไหนเป็นกันบ้างคะ​ แล้วมีเมนูอะไรแนะนำไหมคะ​ ?

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนจากข้าวขาวมาเป็นพวกไรซ์เบอร์รี่หรือกล้องแทนค่ะ ส่วนผลไม้กินส้ม กล้วย มะละกอ อะโวคาโด แทนผลไม้ที่มีน้ำตาลเยอะดีกว่านะคะ แล้วก็กินน้ำใบเตยต้มแทนน้ำเปล่าเลยค่ะ

5y ago

ค่ะ​ขอบคุณค่ะแม่​ เดี๋ยวจะลองเช็คดูอีกทีค่ะ🙏🙏🙏😄