คัดกรองดาวต้องคัดกรองทุกวัยมั้ยค่ะ

ตอนแรกได้ยินว่า35+ ต้องคัดกรอง นี่ป้าหมอบอกต้องคัดกรองดาวน์ด้วย ปกติใช่มั้ยค่ะ คุณแม่26ปีค่ะ

3 ตอบกลับ

ตรวจทุกวัยค่ะ เพราะเด็กดาวน์ซินโดรมมีความเสี่ยงกับทุกวัยค่ะ อันนี้แม่25 หมอนัดตรวจ22เดือนนี้ค่ะ ถ้ามีความผิดปกติ หมอจะสั่งเจาะน้ำคล้ำตรวจเพิ่มค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ควรตรวจค่ะไม่ว่าจะวัยไหน เด็กดาวน์เกิดได้กับทุกวัยค่ะ

ตอนนี้อายุ 20 ก็ตรวจค่ะ

1y ago

เพื่อความสบายใจค่ะแม่