ย้ายที่คลอด

ตอนแรกเราไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลแบบจ่ายเงินเอง แต่อยากย้ายไปคลอดที่โรงพยาบาลที่มีสิทธิบัตรทองได้หรือไม ใครรู้บ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะได้นะคะ ไม่แน่ใจค่ะ ลองถามรพ.ที่จะย้ายไปดูนะคะ น่าจะมีระเบียบแบบว่ารับไม่เกินอายุครรภ์กี่เดือนแบบนี้ค่ะ