น้องเป็นผื่น

ตอนแรกเป็นผื่นเม็ดสีแดงๆเล็กๆ ตอนนี้มันแห้งและเป็นสีเหลือง แล้วก็ลอกเป็นแผ่นๆคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะว่าน้องเป็นอะไร

น้องเป็นผื่น
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นนะคะ อาจจะไม่เหลืองขนาดนี้ เอาสำลีชุบน้ำต้มสุก หรือน้ำเกลือเช็ด ประมานอาทิตย์นึงออกหมดนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวจะลองทำตามดูคะ