ลูกแม่ๆ ใครเคยเป็นบ้างค่ะ

ตอนแรกเป็นผดแล้วก็ลามมาเป็นแบบนี้คะ ลูกแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ อยากรู้ต้องทำยังไง มันจะหายไปเองมั้ย หรือต้องไปหาหมอคะ หน้าน้องจะกลับมาใสเหมือนเดิมมั้ย ปรึกษาแม่ๆค่ะ

ลูกแม่ๆ ใครเคยเป็นบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

ที่บ้านมีคนมีหนวดมาหอมน้องรึป่าวคะ

12mo ago

อาจแพ้หนวดคะ เด็กที่บ้านก้อเป็น เพราะแพ้หนวด