ใช่ผลงานลูกชายรึป้าวน้าาา

ตอนแรกเป็นที่หลัง พอหลังเริ่มหายลามมาต้นแขน ท้อง8เดือนแล้วจ้า แม่ใครเป็นเหมือนเราบ้างไหมคะ ใช่ผลจากการที่เราท้องไหมl

ใช่ผลงานลูกชายรึป้าวน้าาา
101 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะท้องได้7เดือนแล้วเป็นที่แขนขาหน้าหลังแต่ไม่เยอะๆเท่าไรแทม คันมากด้วยค่ะยิ่งเกายิ่งขึ้น

เปนเหมือนกันเลยคะ เข้าเดือนที่8 สิวเหอะมาเต็มมากเลยคะ ขนาดคอ ลักแร้ยังขึ้น และมีตุ๋มคันหลายเม็ดมากกกก

เราเป็นที่หลังตอนแพ้หนักๆตอน4-6เดือน ตอนนี้เข้าเดือนที่7เริ่มหายแล้วคะแต่ทิ้งร่องรอยไว้เต็มเลยคะ😂

แม่เป็นเฉพาะตอนกลางคืนค่ะ คันจนนอนไม่ได้ พอเช้ามาก้อปกติ มีคันนิดหน่อย แต่ไม่หนักเท่าตอนกลางคืน

บ้านนี้ลูกชายเริ่มเป็นตอน4เดือนค่ะตอนนี้6เดือนเม็ดเริ่มขึ้นๆค่ะข้างหลังคล้ายเม็ดสิวมีคันบ้าง

แม่บ้านนี้ก็เป็นจร้า ตอน7เดือน ตอนนี้8เดือนแล้วก็ยังคันอยู่ แต่ไม่มีผื่น สู้ๆนะแม่เดี๋ยวก็หาย

ตอนนี้ 38วีคค่ะแม่ เป็นทั้งไหล่ ทั้งคอและหลังเรยค่ะ สามีเห้นคือตกใจมาก เำราะไม่เคยเป้นสิวเลย🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นหลายที่มากไม่ใช่เเค่ที่แขนนะค่ะ อันนี้หลังและหน้าอกก็เป็นค่ะ เยอะมาก

เป็นค่าตอนนี้8เดือนกว่าแร้วยังขึ้นไม่หยุดเรย แค่หวังว่าหลังคลอดจะกลับมาเนียนเหมือนเดิม

บ้านนี้ไม่ถึงกับขึ้นเยอะ แต่จะขึ้นเป็นจุดๆ อาจขา3-4ตุ่ม แขน2-3ตุ่ม ท้อง3-4ตุ่ม แต่คันตั้งตัว