ใช่ผลงานลูกชายรึป้าวน้าาา

ตอนแรกเป็นที่หลัง พอหลังเริ่มหายลามมาต้นแขน ท้อง8เดือนแล้วจ้า แม่ใครเป็นเหมือนเราบ้างไหมคะ ใช่ผลจากการที่เราท้องไหมl

ใช่ผลงานลูกชายรึป้าวน้าาา
101 ตอบกลับ

เค้าหนักเหมือนกันค่ะ แขนสองข้าง ขาสองข้าง หลังทั้งสองด้าน คันมากค่ะ เกาเรียบร้อย 55555555

เป็นเหมือนกัน เป็นโคตรเยอะเลย คลอดลูกแล้วยังไม่หาย ยังขึ้นมาอีก เครียดมากกกตอนนี้

38+1บ้านนี้ก็เป็นค่ะได้ลูกชายเต็มท้องกับช่วงหัวไหล่หน้าอกคอลามไปหน้า😩หมดสวยเลยคะ

เป็นเยอะมากบ้านนี้เป็นทั้งตัว เห็นเขาบอกคลอดจะหาย ต้องไปอบอีกยาวแน่เลย

นี่เป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งเเต่ท้องมาอะไรกัดนิดหน่อยก้เเพ้ไปหมดเลยค่ะ😅😅

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่เยอะขนาดนี่ท้อง8เดือนเหมือนกันค่ะขึ้น10กว่าเม็ด

เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ท้องได้สองเดือน คันมากค่ะ เป็นทั้งสองข้างเลย😑

กำลังเป็นเลยค่ะ ต้นขา ข้อแขน ข้อพับ ท้อง เห้อ สงสัยจะได้ลูกชายด้วย 😂

บ้านนี้เป็นจร้า ทั้งหลัง ทั้งน่า ตอนนี้ทิ้งลอยไว้เต็มหลังเลย🤦🏻‍♀️

แม่บ้านนี้เปนตั้งแต่ท้องได้3เดือนแลกเลยค่ะ ตอนนี้เป็นหนักมากค่ะ