สอบถามค่ะ

ตอนแรกเกิดน้องมีการสำลักขี้เทา แล้วได้รับยาฆ่าเชื้อจนครบแล้วน้องมีการหายใจครืดคราดเหมือนมีเสลดอยู่ตลอด เคยพาน้องไปหาหมอประมาณ3รอบ หมอเชคปอดก็บอกปกติให้ยามาทาน ก็ยังหายใจเสียงดัง น้องร่าเริงปกติ ไม่มีงอแง ไม่เคยมีไข้สักครั้งนอกจากฉีดวัคซีน ปัจจุบันน้องจะ10เดือนแล้วก็ยังเหมือนมีเสลดอยู่ มีวิธีไหนแนะนำมั้ยค่ะ บางทีก็สงสารเหมือนมีอะไรติดคออยู่ตลอดเวลา

1 ตอบกลับ

พิมพ์ในยูทูป วิธีการเคาะปอดค่ะ ลองทำตามดูเผื่อจะช่วยได้