อาการแพ้ท้องคะ

ตอนแรกยังไม่รู้ว่าท้องก็กินเดินเหินปกติคะ พอตรวจรู้ อ้วกแตก เวียนหัว หน้ามืด มา 3เดือนแล้วคะ แม่ๆเป็นกี่เดือนหายคะ ช่วงนี้ดีขึ้นแต่เหมือนจะอ้วกแต่ก็ไม่อ้วกคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

เเพ้ตอน8wค่ะเเพ้หนักจนทำอะไรไม่ได้กินข้าวไม่ได้อาเจียนจนเลือดออกต้องไปนอนเเอดมิดใส่น้ำเกลือที่ รพ เลยค่ะตอนนี้11wดีขึ้นเเล้วค่ะ

บ้านนี้ก็แพ้หนักค่ะ ทั้งอ้วกมึนหัวเวียนหัวหน้ามืด กินไรก็อ้วกแปรงฟันก็อ้วก จน15wนิดๆ พอเข้า16wปุ้บ อาการหายทุกอย่างเลยค่ะ😅

แพ้ตอน 5w ดีขึ้นตอน 12 w แต่ยังมีน้ำลายเยอะอยู่ค่ะ ถือว่าดีขึ้นเยอะ คุณหมอบอกแบบนี้ เข้าเดือนที่ 4 ก็หายค่ะคุณแม่

2y ago

อยากหายมากเลยคะแม่ รุ้สึกทานได้น้อย ช่วงแรกทานไม่ได้เลยคะ

บ้านนี้12วีค ยังเกาะกระโถนนอนแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ อยากหายเหมือนกัน กินผลไม้กินนมกินแครกเกอร์ก็ไม่ดีขึ้น

ตอนนี้11Wk ค่ะ อาการก็ยังมีอยู่นะคะ โดยเฉพาะหน้ามืด แต่เหม็นกลิ่นตัวแฟนค่ะ จากปกติที่แฟนไม่มีกลิ่นตัว

2y ago

คนท้อง เป็นไรที่ละเอียดอ่อนมากคะ เหม็นบางอย่างที่เราชอบ บางอย่างชอบกินก็กินไม่ได้คะ

บ้านนี้แพ้ จนตอนนี้ 3เดือน 2 วีค ยังแพ้อยู่เลยค่ะ สู้มากค่ะ สู้ทุกวันเลยว่าจะอ้วกตอนไหน😁

2y ago

สู้ไปด้วยกันคะแม่

บ้านนี้แพ้ตอน4w+ หายตอน11w คะ แพ้กินอะไรไม่ได้ จนต้องนอนหลับ ตลอดไม่งั่นแพ้อีก

2y ago

สู้ๆ เน่าะแม่ บ้านนี้ เพลียมากคะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่5วีค ตอนนี้12วีคยังแพ้อยู่เลยคะ อดทนอย่างเดียว ฮึบๆๆ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้ได้12Wก็ยังไม่หายแพ้ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้15วีค ไม่แพ้เลยค่ะ กินได้ปกติ อาการเวียนหัว หน้ามืด ไม่มีเลยค่ะ

2y ago

เขาจะอ้วก หน้ามืดตลอดเลยคะ ความดันต่ำด้วย