อาการแพ้ท้องคะ

ตอนแรกยังไม่รู้ว่าท้องก็กินเดินเหินปกติคะ พอตรวจรู้ อ้วกแตก เวียนหัว หน้ามืด มา 3เดือนแล้วคะ แม่ๆเป็นกี่เดือนหายคะ ช่วงนี้ดีขึ้นแต่เหมือนจะอ้วกแต่ก็ไม่อ้วกคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

เป่นค่ะน้ำหนักม่ขึ้นสักขีดเท่าเดิมตลอด

บ้านนี้หายตอน16wค่ะ

2y ago

ตอนนี้ 15w ยังไม่หายเลยคะแม่ รู้ตัวตอน 5w