แม่ๆท่านไหนฝากครรภ์คลินิคเเล้วเคยเปลี่ยนที่ฝากครรภ์ตอน37weekขึ้นไปบ้างคะ เปลี่ยนได้ไหม รพ.จะรับไหมคะ

ตอนแรกฝากครรภ์คลินิคใกล้บ้านเพราะสะดวกในเวลาเเละการเดินทาง ตอนนี้37+5เเล้วคะ ส่วนตัวอยากคลอดที่ศิริราชเพราะเป็นสิทธิว่างอยู่รักษาศิริราชน่าจะถูกเเละดีที่สุด หรือแม่ๆท่านไหนแนะนำได้ไหมคะกลัวว่าท้องแก่เเล้วไปติดต่อเค้าจะรับฝากครรภ์ไหม ต้องทำประวัติใหม่รึป่าว ควรฝากนอกเวลาหรือในเวลาคะ

1 ตอบกลับ

ลองโทรสอบถามทางรพ.ดีสุดค่ะ บางรพ.ไม่มีประวัติตรวจกับหมอทางรพ.ไม่ว่าทั้งคลินิคที่หมอรพ.นั้นเปิดหรือทางรพ.โดยตรง ไม่ครบ4ครั้งเขาไม่ทำคลอดให้ค่ะ