สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ถ้าจะย้ายจากฝากคลีนิคไปโรงพยาบาลต้องทำยังไงบ้างคะ ตอนนี้ 33weekแล้ว จะรับไหมคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่า รพ ช่วงนี้ไม่น่ารับต่อนะคะ แต่โทรถาม รพ ที่จะไปฝากต่อดีกว่าค่ะ น่าจะแค่แสดงสมุดสีชมพู แค่นั้นนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เราย้ายตอน 36w เขารับนะคะ เอกชน ใช้แค่สมุดสีชมพูเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ