น้องแค่29 สัปดาห์ มีเลือดออก ไปหาหมอดีไหม มีใครเคยเลือดออกบ้างไหม

ตอนแรกปวดท้อง ตกเย็นมาเลือดออก และตอนกลางคืน

1 ตอบกลับ

ท้องอยุ่ ควรรีบไปหาหมอคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

11mo ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอบอกว่าไม่เป็นไร ให้พักผ่อนเยอะๆ