ตอนนี้ 35w+5D น้องหนัก 1.8 เองค่ะ เครียดมาก อยากทราบว่ามีอาหารอะไรช่วยให้น้ำหนักน้องเพิ่มบ้างค่ะ

ตอนแรกน้องน้ำหนักดีมาตลอด มาตอนช่วงหลัง น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ

17 ตอบกลับ

กินไข่ต้มวันละ2ฟองนมหมีวันละ2กระป๋องจาก9ขีดตอนนี้2โลนิดๆแล้วค่ะ