ลูกน้ำหนักน้อย

ตั้งครรภ์ได้35w/5dแล้ว วันนี้ไปหาคุณหมอ คุณหมอบอกน้องนน.2481 เองค่ะ แม่กังวลมากๆ อยากเพิ่มน้ำหนักให้น้องต้องทานอะไรบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอน36+1 น้ำหนัก3252 กินนม กินไข่ต้ม ผัก ผลไม้เยอะๆคะ บ้านนี้กินไข่เกือบทุกวัน วันละไปต่ำกว่า3ฟองคะ

กล้วย ไข่ นมค่ะ เน้นโปรตีน