ตอนนี้ 35w+5D น้องหนัก 1.8 เองค่ะ เครียดมาก อยากทราบว่ามีอาหารอะไรช่วยให้น้ำหนักน้องเพิ่มบ้างค่ะ

ตอนแรกน้องน้ำหนักดีมาตลอด มาตอนช่วงหลัง น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ

17 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ น้ำหนักน้องไม่ขึ้น ไม่ควรเกิดขึ้นนะคะแม่

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

แม่ลองถามคุณหมอยังคะ ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร

3y ago

ดูแลตัวเองดีๆค่ะแม่ พยายามใกล้ชิดคุณหมอไว้

ไข่ต้มเนื้อสัตว์เนื้อปลาน้ำเต้าหู้ค่ะ

ไข่ต้ม,เนื้อสัตว์,น้ำเต้าหู้ ช่วยได้ค่ะ

เน้นโปรตีนปลานมกล้วย

แม่บ้านนี้ ค่ะ