เหมือนเต้านมแห้งลง

ตอนแรกท้อง4-6เดือนเต้านมคัดและขยายขึ้นมากเลยค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้ว เหมือนนมเล็กลงและไม่รู้สึกคัดนมเลย แบบนี้จะมีน้ำนมให้ลูกกินมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ เราตอนท้องไม่คัดเต้าเลย นม 32 ให้นมลูกก็ 32 เท่าเดิมลูกกินอิ่มนอนอุ่นปกติ ขอแค่หลังคลอดหมั่นเอาน้องเข้าเต้า กระตุ้นถูกวิธี บำรุงตรงจุดก็พอแล้วค่ะแม่