มีใครเคยได้ยาตัวนี้เม็ดสีนี้ไหมคะ

ตอนแรกที่เคยได้ไม่เคยได้เม็ดวงกลมแบบนี้เลยเป็นยาเสริมธาตุเหล็กอันแรกที่เคยได้จะเป็นเม็ดสีน้ำตาลเรียวๆค่ะละก็จะมีพิมพ์ชื่อหน้าเม็ดยาว่าFBCจะมีกลิ่นแรงๆหน่อยพอมาครั้งนี้ชื่อยาเหมือนกันแต่เม็ดยาไม่เหมือนกันเลยแอบงงค่ะตอนอยู่คลีนิคก็ลืมดูเม็ดยาอ่านแค่ชื่อค่ะพอกลับมาบ้านมาดูถึงได้เม็ดคนละแบบสรุปมันคือยาตัวเดียวกันใช่ไหมค่ะเพราะชื่อเหมือนกันแต่เม็ดคนและแบบ31w6d🤔#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

มีใครเคยได้ยาตัวนี้เม็ดสีนี้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ตัวยาเดียวกันค่ะ แต่คนละยี่ห้อ

3y ago

อ่อค่ะก็ว่าอยู่ทำไมรอบนี้ได้มาเป็นเม็ดวงกลมแต่อันนี้ก็กินง่ายนะคะไม่มีกลิ่นเหมือนเม็ดเรียวๆ