ความสุขของเราคือลูก

ตอนแรกที่รู้ว่าท้อง..ตกใจมากจนอยากจะเอาเด็กออก อยากทำแท้ง...แต่เมื่อถึงจุดๆ หนึ่งที่เราไม่รู้ตัว เรากลับพบว่าลูกอดทนมามากพร้อมกับเรา เรายกของหนัก..ลูกก็ทน เราล้ม....ลูกก็ทน เราไม่มีเงินกินข้าวสองวันสามวัน...ลูกก็ทน เราทำงาน....ลูกก็ทน ลูกยังอดทนกับเราตั้งแต่วันแรกที่กำลังอยู่ในท้อง...เราถึงได้รู้ซึ้งว่าเราอาจเป็นแม่ที่ดีได้ ตอนนี้จะเข้าเดือนที่เจ็ดแล้วแม้จะไม่มีพ่อคอบรับผิดชอบหรือดูแลเพราะเลิกลากันไป แต่ไม่ทำให้เราหมดกำลังใจดูแลลูกและจะเลี้ยงเขาให้ดีที่สุด ขอบคุณผู้ที่เข้ามาอ่านทุกท่านค่ะ

29 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ลูกคือของขวัญที่ดีที่สุดค่ะ

4y ago

ใช่ที่สุดค่ะ ขอบคุณนะคะ ☺️

เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่ๆทำดีที่สุดแล้ว

สู้ๆนะค่ะ ลองโทรปรึกษทที่นี่ดูค่ะ

4y ago

สู้ๆค่ะแม่

ตอนนี้เราทอง7เดึอนตัดผมสันได้มัย

4y ago

ตัดได้จ้า ไม่มีปัญหาหรอก

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

4y ago

สู้แน่นอนค่ะะะ จะทำให้ดีเลย☺️

สู้ๆน่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ 🥺 จะทำให้ดีเลยค่ะ

เด็ก​ดีจังเลยคะ​ สู้ๆๆนะคะ

4y ago

แน่นอนค่ะ จะสู้ให้ถึงวันที่เขาโต😂

เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ต่อน่ะแม่ เพื่อลูก

4y ago

แน่นอนค่ะตัวเอง ☺️

เป็นกำลังใจให้นะคะ