มีแม่บ้านไหนปวดหัวตอนท้องบ้างคะ

เราทำงาน ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนครึ่งแล้วค่ะ ปวดหัวหนักมาก ทำงานไม่ได้เลย ปวดตุบๆ ปกติไหมคะ แบบนี้

1 ตอบกลับ

ปกติค่า เราก็เป็น แต่ตอนนี้ 15+3 ไม่ค่อยเป็นแล้ว ก่อนหน้านี้คือเป็นเพื่อนกับพาราเลย ทำอะไรก็ไม่ค่อยได้