ความแม่เห่อไปนิด

ตอนแรกจะสั่งปัก แต่ไปเจอเพจสกรีนชุดพอดี แล้วเขามีเก็บเงินปลายทาง ตั้งใจจะซื้อให้เขาใส่ออกจาก รพ. ถุงมือ ถุงเท้า หมวก สีฟ้า ชุดนางครบแล้ว 💙 #น่านฟ้าตัวแสบ #บันทึกของน่านฟ้า

ความแม่เห่อไปนิด
12 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่สั่งสกรีนไปเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ได้ของเลย สั่งสกรีนแบบครบ 12 เดือน ไว้ถ่ายรูปได้ด้วย แล้วก็มีสั่งปักด้วยค่ะ ปักรัวๆ ทุกอย่างปักหมด ตุ๊กตากระต่ายเน่าก็ปัก อย่างชุดนี้ให้ใส่เล่นๆ ค่ะ ชุดออกจากรพ. เป็นชุดรอมเปอร์แขนยาว-ขายาว มีฮู้ด ลายpolka dot สีกรมท่า จะได้รัดเข็มขัดคาร์ซีทง่ายๆ ค่ะ ดีใจเจอคุณแม่พวกเดียวกัน 555555

บ้านนี้สั่งปักแบบนี้ค่ะ คุณแม่ลูกสองแต่ก็ยังเห่อลูกเหมือนเดิม มันคือความสุขของแม่ค่ะ

3y ago

สั่งปักกันเปื้อนกับตุ๊กตาร้านนี้ค่ะBabyshop Hilmee ชุดหมีร้านนี้ค่ะ Babyshop Hilmee

บ้านนี้เหมือนกันจ้าไปสั่งมาเห็นน่ารักแต่ลูกพึ่งได้27w2วันจ้ส

3y ago

จ้าบ้านนี้อีกนานจ้า21พ.ยแต่เห็นน่ารักเลยซื้อมาไว้ค่ะคุนแม่

บ้านนี้ลูกชายค่ะ แต่แม่ก็จะมุ้งมิ้งหน่อย😅

3y ago

😅😅😅

น่ารักมากเลยค่ะแม่ซื้อร้านไหนคะ

3y ago

เค้าสั่งสกรีนร้านนี้เลยค่า ส่วนหมวก ถุงมือ ถุงเท้า จากช็อปปี้ ลาซาด้าเลยค่ะ

แม่คะขอพิกัดชุดนี้หน่อยค่า

ขอพิกัดร้านหน่อยค่า😊

3y ago

เค้าสั่งสกรีนร้านนี้เลยค่า ส่วนหมวก ถุงมือ ถุงเท้า จากช็อปปี้ ลาซาด้าเลยค่ะ

แม่สั่งจากที่ไหนคะ

3y ago

เค้าสั่งสกรีนร้านนี้เลยค่า ส่วนหมวก ถุงมือ ถุงเท้า จากช็อปปี้ ลาซาด้าเลยค่ะ

ขอเพจหน่อยค่ะ

3y ago

เค้าสั่งสกรีนร้านนี้เลยค่า ส่วนหมวก ถุงมือ ถุงเท้า จากช็อปปี้ ลาซาด้าเลยค่ะ

ชุดน่ารักค่ะ