ผิวลูกแห้ง เป็นขุย คัน ใช้ครีมอะไร ดีคะ แนะนำหน่อยคะ

ตอนแรกก่ผิวแห้งๆสากๆ เรยพาไปหาหมอ คือ ไป หาหมอรักษามาราว 2 อาทิตย์ ดีขึ้น พอหยุดยาปุ๊บ เปนแบบรูปเรร ย ลอก ขุย ดำๆด่างๆ ไม่กล้่าไปหาหมอเรยกลัวจะยิ่งกว่าเดิม... ลูกแม่คนไหนเคยเปนรบกวนแนะนำหน่อยคะ

ผิวลูกแห้ง เป็นขุย คัน
ใช้ครีมอะไร ดีคะ แนะนำหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

เรางดใช้สบู่ในการอาบน้ำแล้วทานิปปี้นิปโป้ค่ะ ขุยๆลดลงค่ะ ไม่ทาแป้งด้วยนะคะ

เวลาอาบน้ำอุ่นๆ หยดออยลงน้ำไปด้วยคะ