หัวนมลอก คัน เป็นแผล

แม่ๆคนไหนมีอาการ หัวนมแถวๆลานนม มีอาการคัน ลอก แล้วเป็นแผลมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ คันจนนอนไม่หลับค่ะ คุณแม่ลองซื้อ organic nipple and lip balm มาทาหลังอาบน้ำนะคะ แล้วตามด้วย oil ประมาณสัปดาห์นึงจะดีขึ้นค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ คันไม่ไหวแล้ว พาจิตตกไปหมด กลัวเป็นมะเร็งคิดเยอะไป5555

เป็นเช่นกันคะ

1y ago

แม่ทำยังไงค่ะ ใช้ครีมตัวไหนมั้ย