?

ตอนแรก เป็นมูกสีน้ำตาลเข้ม ตอนนี้เป็นเลือดเลย+ เจ็บคล้ายเหมือนเจ็บ ปจด มันเกิดอะไรขึ้น ขออภัยรูปภาพด้วยค่ะ ??

?
19 ตอบกลับ

เลือดออกขนาดนี้ไม่ควรโพสถามแล้วค่ะ หาหมอเลย ของเราแค่ปวดท้องแปลกๆก็ไปหาหมอแล้วค่ะ ใจเย็นนั่งรอคำตอบไม่ได่นะคะ

พยายามนอนพักอย่าเดินเยอะ อย่ายกของหนัก อย่าขึ้นลงบันไดแล้วรีบหาหมอให้ด่วนที่สุดค่ะ อันตรายจากภาวะแท้งคุมคามค่ะ

5y ago

นี่ก็นอนชั้น 3 ตอน 6วีคเลือดออก 1 วัน เลยย้ายลงมานอนข้างล่างจนตอนนี้ 30 วีคแล้วค่ะ

หาหมอเถอะค่ะ เจอแต่โพสแบบนี้ทุกวันเลยค่ะ อย่ารอคำตอบจากแม่ๆในนี้เลยนะคะ รีบหาหมอนะคะ ยังไงคุณหมออาจช่วยทัน

หาหมอด่วนๆเลยคะ เสี่ยงจะแท้งนะคะแบบนี้ ยิ่งมีอาการปวดท้องอีก แม่บ้านนี้เคยมีเลือดออก หมอให้ยากันแท้งมากิน

หาหมอเลยค่ะ อันนี้เพิ่งแท้งไปสิ้นเดือนมกรา มีเลือดออกแล้วก็เจ็บหน่วงเป็นพักๆ น้องไม่อยู่แล้ว😂

รีบหาหมอค่ะ บ้านนี้เคยแท้งมาแล้ว มีอาการเจ้บหน่วงเหมือนปวด ปจด

5y ago

ไหลตลอดค่ะเหมือนเป้น ปจด. แต่จะเจ้บหน่วงๆๆปวดแบบทรามานค่ะเหมือนมดลูกบีบตัวค่ะ ปวดทรมานอยุ่4-5วันค่ะ

ทำไมไม่ไปหาหมอคะ ? คนท้องไม่ควรมีเลือดออกคะ

รีบหาหมอด่วนค่า เบลอภาพด้วยนะคะ

กี่วัีคแล้วค่ะ หาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้ง