14w1d ลูกสาวเริ่มเล่นงานแม่แล้ววว😂

ตอนแพ้ท้องช่วงเดือนแรกแพ้ของหวานค่ะกินไม่ได้เลย พอจะเข้า4เดือนดันอยากของหวานอยากกินทุกวัน เหมือนลูกจะแกล้งแม่😂😂

2 ตอบกลับ

14วีค ไม่เคยอยากกินของหวานเลยค่ะ อยากแต่ของเผ็ดๆ

2y ago

ร่างกายคนเราไม่เหมือนกันค่ะ แพ้แตกต่างกัน ค่ะ คนไม่แพ้โชคดีสุดๆ

ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะคุณเเม่

2y ago

ตรวจผ่านแล้วค่ะ ตอนนี้พยายามคุมอยู่ค่ะ อยากกินก็แค่จิบๆที่เหลือให้สามีกินต่อค่ะ😂