ไม่ทราบว่าตัวอะไรกัด ตุ่มใส่ๆพอง

ตอนเเรกเป้นเหมือนรอยยุงกัด เเต่บวมเเดงกว่าปกติ พอมาอีกวัน มีตุ่มพองใสๆ ขึ้นเเบบภาพเลย บวมเเดง น้องไม่เจ้บนะคะ แม่ๆคนไหนที่ลูกเคยโดนเเบบนี้บ้างคะ ไม่ทราบว่าตัวอะไรหัน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่ทราบว่าตัวอะไรกัด ตุ่มใส่ๆพอง
4 ตอบกลับ

น้องอาจจะเเพ้ก็ได้ค่ะแม่ ลูกชายก็เป็นค่ะถ้ามดหรือยุงกัดถ้าเขาเกา ก็จะมีตุ่มพองใสๆขึ้น

มันรามมั้ยค่ะ ลูกเคยเป็นค่ะ

น่าจะมดนะคะ แถวนั้นมีมดไหม

น้องก็เคยเป็นค่ะ