สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนเราเจาะเลือดครั้งแรกที่ฝากครรภ์ นั่นคือหมอจะเอาเลือดเราไปตรวจทุกอย่างเลยใช่ป่าวค่ะ ว่าติดเชื้อไหม ความเสี่ยงดาวซินโดรม ไหม ใช่ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจธาลัสซีเมีย ตรวจซิฟิลิส ตรวจ H.I.V. แต่ตรวจดาวซินโดรมจะคนละรอบกันค่ะ